Camera Imou bị lỗi và cách khắc phục đơn giản nhất ai cũng làm được

Camera imou bị lỗi và cách khác phục

Trong quá trình sử dụng camera wifi imou chắc chắn sẻ không bao giờ chánh được các trường hợp lỗi vặt. Trong bài viết này Camera Đại Phát xin chia sẻ “6 lỗi thường gặp nhất trên camera imou và cách khắc phục đơn gian nhất” ai cũng làm được. Nào hãy cùng chúng tôi lướt qua nào.

1. Video hướng dẫn khác phục 33 lỗi camera imou thường gặp update mới nhất.

2. Hướng dẫn cài đặt phần mềm xem camera Imou Life trên điện thoại chi tiết từ A-Z ai cũng tự làm được.

Camera imou bị lỗi và cách khác phục
6 lỗi thường gặp nhất trên camera imou và cách khắc phục đơn gian nhất

3. Camera imou bị lỗi không kết nối được wifi.

Lỗi  camera imou  khi các anh chị mua về tự cài đặt và trong quá trình cài đặt thì camera không imou không kết nối vào wifi được. Lỗi này thường xải ra với những chiếc modem có băng tầng 5G.

Cách khắc phục.

– Để khác phục lỗi này các anh chị chỉ cần kết nối vợi mạng nhà mình với băng tầng 2.4G. Thông thường với những modem có 2 băng tầng sẻ có tên wifi + 2.4G hoăc tên wifi + 5G. Các anh chị chỉ cần chuyển sang mạng wifi có băng tầng 2.4G là được.

– Trường hợp nếu các anh chị đã chuyển sang mạng có 2.4G mà camera imou vẫn không kết nối vào mạng wifi được thì các anh chị hãy tắt cục phát wifi 5 phút và sau đó bật lên và cài đặt lại. Chúc các anh chị thành công.

4. Camera imou bị lỗi không nhận thẻ nhớ.

Lỗi camera imou không nhận thẻ nhớ thường xuyên bắt gặp ở những đơn vị cung cấp camera imou giá rẻ như hạt dẻ. Để cạnh chanh thì họ lắp cho anh chị loại thẻ nhớ thông thường hay sử dụng cho điện thoại. Do đó sau 2 đến 3 tuần quý khách sử dụng thì thẻ nhớ sẻ bị lỗi và dẫn đến tình trạng camera không nhận thẻ nhớ.

Cách khách phục:  Anh chị nhanh chóng tìm đơn vị cung cấp camera gần nhà mua loại thẻ nhớ camera chuyện dụng cho camera imou như: DSS, IMOU, Nectac, Toshiba đỏ để thay thế.

Hoặc anh chị xem thêm các loại thẻ nhớ camera chuyên dụng tại link nay: https://bit.ly/thenhocamera

5. Camera imou bị lỗi không ghi hình, không lưu video.

Lỗi camera imou không ghi hình, không lưu video hay là tình trạng cách anh chị không xem lại lịch sử video được. Hay khi xem lại lịch sử video trên camera imou báo lỗi không có file recode. Thông thương hiện tượng này  xảy 1 trong 2 nguyên nhân sau đây.

– Lỗi thẻ nhớ, không nhận thẻ nhớ với nguyên nhân này các anh chị xem cách khắc phục ở mục 2.

– Lỗi này xảy ra do tắt chức năng ghi hình tự động. Để khắc phục lỗi này các anh chị bấm vào cài đặt -> Kế hoạch ghi hình. Sau đó bật chế đôh “ Lưu trữ video” và bật chế độ lưu thông thương”. Chúc các anh chị thành công ! Xin cảm ơn !

6. Camera imou bị lỗi báo lỗi đèn đỏ.

Lổi đèn đỏ trên camera imou nhấp nháy thường xảy ra khi nhà các anh chị gặp sự cố về mạng. Vì lý do gì đó camera của anh chị không kết nối được với tên mạng wifi mà trước đó các anh chị đã cài đặt.

Cách khắc phục:

– Để khắc phục các anh chị tháo chiếc camera xuống -> sau đó cắm nguồn -> Bấn dữ nút Reset 5s để reset lại camera. Và đồng thời các anh chị cũng tắt thiết bị phát wifi 5 phút sau đó bật lên.

– Anh chị chờ khoản 5-10 phút cho thiết bị wifi khởi động lên ổn đinh và đã sẵn sàng truy cập vào mạng được thì lúc này các anh tiến hành cài đặt camera lại. Chúc các anh chị thành công.

7. Camera imou lỗi không xuất hiện đèn xanh.

Lỗi camera imou không xuất hiện đèn xanh thường xảy ra 1 trong 2 trường hợp sau đây.

Hư nguồn: Để kiểm tra xem có đúng là bị hư nguồn hay không thi các anh chị tìm 1 cái nguồn giống như nguồn của camera imou thay thế. Nếu camera khổi động lên và bật đèn xanh thì chức mừng anh chị nhé. Còn nếu không thi xem trường hợp 2.

Lỗi main camera: Xin chia buồn cùng anh chị, với lỗi này thì chúng tôi nghĩ anh chị tìm “trung tâm bảo hành camera imou” gần nhất để gửi họ bảo hành và sửa chữa nhé. 

8. Camera imou bị lỗi ngoại tuyến hay thiệt bị offline.

Đây cũng là lỗi các anh chị thường gặp khi sử dụng camera wifi imou. Lỗi này xảy ra ở những trường họp sau.

– Camera không kết nối được với wifi. Dấu nhận biết đèn đỏ nhấp nháy liên tục. Cách khắc phục các anh chị xem ở mục số 4.

– Camera không hoạt động. Dấu hiệu nhận biết là, không thấy đèn xanh xuất hiện hoặc không thấy đèn đỏ xuất hiện. Cách khắc phục, Với trường hợp này các anh chị khắc phục như trường hợp số 5 nhé. Chúc các anh chị thành công !

9. Camera imou không kết nối được wifi, đám mây.

Gần đây việc anh chị cài camera imou không kết nối được với wifi hoặc camera báo lỗi không kết nối được với đám mây thường xuyên xảy ra. Vậy nguyên nhân do đâu ? Và cách xử lý thế nào ?

Nguyên nhân:

– Tần số của camera imou và modem khác nhau. 

– Anh chị cài đặt mà quên không reset camera imou.

– Do một số modem chặn các địa chỉ MAC lạ.

Cách khắc phục:

– Hãy kết nối điện thoại anh chị với sóng wifi 2.4G.

– Tắt modem wifi đi rồi bật lại.

– Reset camera imou

=> Tiến hành cài lại. Nếu không được anh chị tiếp tục làm thẻo cách sau:

– Dùng 1 điện thoại có 3G hoặc 4G làm trạm phát sóng wifi.

– Sau đó dùng một điện thoại kết nối vào sóng wifi do điện thoại phát ra mà Tâm vừa nói ở trên.

– Sau đó cài camera imou như bình thường, đến bước kết nối wifi thì hãy kết nối vào wifi do điện thoại phát ra.

– Sau khi kết nối thành công -> Bấm vào cài đặt -WLAN -> chọn lại tên wifi của nhà mạng cung cấp -> Nhập mật khẩu và kết nối lại.

10. Cách cài lại camera imou khi đổi mật khẩu wifi.

Để cài lại camera wifi khi anh chị đổi mật khẩu wif chúng ta có 2 cách làm như sau:

* Cách 1: Dùng 1 sợi dây mạng anh chị nối từ cổng LAN của camera vào cổng LAN của modem -> Bấm vào cài đặt camera -> Chuyên đến mục WLAN -> Chọn lại tên wifi của nhà mình -> Nhập lại mật khẩu mới. Chúc anh chị thành công. Anh chị có xem video hướng dẫn chi tiết ở bên dưới đây ( đoạn 15:48 phút)

* Cách 2: Anh chị bấm vào cài đặt camera – > Xóa thiết bị trên điện thoại – > Reset camera -> Cài lại camera imou như lúc mới mua về. Chúc anh chị thành công. Anh chị có xem video hướng dẫn chi tiết ở bên dưới đây ( đoạn 15:48 phút)

11. Tổng kết:

Như vậy Camera Đại Phát cũng đã vừa chia sẻ với các anh chị “6 lỗi thường gặp nhất trên camera imou và cách khắc phục đơn gian nhất. Hi vọng bài viết này sẻ giúp ích cho các anh chị.

Nếu trong qua trình sử dụng camera imou gặp bất cứ lội nào anh chị hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này chúng tôi sẻ tổng hợp chia các xử lý nhanh nhất.

Xin cảm ơn !


HỆ BẢO TRÌ SỬA CHỮA LẮP ĐẶT CAMERA WIFI IMOU.

SĐT: 0901484239 – Hotline: 0938.677.699

Website: https://cameradaiphat.com

Fapage: https://bit.ly/Fanpage-CameraDaiPhat

Kênh Youtube: http://bit.ly/Kenh_DinhVanTam

Google Map: http://bit.ly/Google-Map-CameraDaiPhat

116 thoughts on “Camera Imou bị lỗi và cách khắc phục đơn giản nhất ai cũng làm được

  • admin says:

   camera imou tự động update thời gian theo internet. lý do camera sai giờ với điện thoại là do anh chị để sai múi giờ trên camera. Để chỉnh lại anh chị bấm vào phần cài đặt -> kéo xuống cuối có phân ” Thêm” -> chọn vào “múi giờ” -> chọn múi giờ (UTC +7) Bangkok, HaNoi. Chúc anh chị thành công.

   • Nguyễn Văn Trình says:

    Admin cho em hỏi với ạ. Lâu lâu em ko đăng nhập vào cam để coi, bữa nay vào cứ bắt nhập mã a/v. Em đã nhập mã dán trên máy báo sai. Em reset cài lại toàn bộ. Đổi luôn dc cả mã safety code đó rồi mà vào cứ bắt nhập mã. Nhập xong vẫn Báo sai. Em đã thử nhiều lần vẫn ko dc. Admin có cách nào giúp em ko ạ

   • Chế Vy says:

    Camera mình mới lắp được 3 tháng. Khoảng hơn tuần nay mình nhận được thông báo trên điện thoại là liên kết tài khoản sdt hoặc email. Màn hình thì bị đơ không nhập được. Hiện tại thì điện thoại mình không kết nối được với camera luôn. Nhờ admin hướng dẫn cách khắc phục ạ

    • admin says:

     Với trường hợp này A/C hãy liên kết tài khoản imou với email để bảo vệ tài khoản, sau khi liên kết xong vẫn ngoài tuyến a/c vui lòng xoá thiết bị ra khỏi tài khoản và cài lại.

     • Mini says:

      Imou khi cài xong đặt vị trí quan sát (a), lên điện thoại điều chỉnh hướng vị trí quan sát theo ý muốn (b). Bắt đầu khởi động lại thiết bị hoặc khi cúp điện rồi có lại thì cam imou trở lại vị trí ban đầu (a), không phải vị trí lúc chỉnh sau cùng trước khi khởi động (b). Ly do là sao add?

    • admin says:

     Cảm ơn a/c đã xem bài viet và để lại comment. Với trường hợp của a/c “Đèn xanh sáng liên tục ko chớp,báo ngoại tuyến” có khả năng camera bị nóng và treo. A/C rút nguồn camera và để 5 phút rồi cắm điện lại ạ. Xin cảm ơn.

   • Long says:

    Cho hỏi mình mua về mà làm trầy xước mã QR rồi còn cách nào để kết nối camera imou không bạn?

   • Huynh says:

    Imou khi cài xong đặt vị trí quan sát (a), lên điện thoại điều chỉnh hướng vị trí quan sát theo ý muốn (b). Bắt đầu khởi động lại thiết bị hoặc khi cúp điện rồi có lại thì cam imou trở lại vị trí ban đầu (a), không phải vị trí lúc chỉnh sau cùng trước khi khởi động (b). Ly do là sao add

  • Hoàng thị ngân says:

   Camera nhà minh sao ko từng phut hay từng jo vậy nhj, có lúc lưu từ lúc 1h 00 đêm đên 9h tối là ko Luu video nữa

  • admin says:

   Với trường hợp anh chị xem cách khắc phục lỗi camera trường hợp thiết bị ngoại tuyến ở trên bài viết ạ. Xin cảm ơn !

 1. Quoc viet says:

  Anh ơi cho hỏi imoulife trước kia vẩn dùng bình thường sau khi có dòng tin cập nhật hay nâng cấp gì đó cho phần mềm . bấm vào cập nhật xong thì xem hình mờ k thấy gì hết và tiếng cũng k rỏ .có cách gì sữa lỗi này chỉ giúp giùm với ạ

   • luong says:

    camera nhà mình đang dùng bt thì tự dưng nó k ghi và báo ngoại tuyến. mình rút dây khởi động lại k đc. vẫn báo ngoại tuyến. xong mình reset cũg vẫn vậy nên mình xoá thiết bị để tải lại.
    nhưng khi cài đặt thì lúc đèn xanh nháy lúc đèn đỏ nháy thì là vì sao ạ?

    • admin says:

     Trường hợp báo lỗi tài khoản anh vui lòng làm theo hướng dẫn ạ. 1 anh truy cập vào trang web DSS Việt Nam sau đó bấm tới phần liên hệ anh xem phần email của phòng kỹ thuật sau đó anh chụp hình phần seri của camera và gửi theo email của phòng kỹ thuật họ sẻ hooe trợ gỡ tài khoản ra sau đó anh cài lại ạ,

  • admin says:

   Dạ camera IMOU bên em bán nhiều thấy hình ảnh đẹp và ổn định ạ. Trường hợp của anh cài không được anh vui lòng liên hệ hotline công ty qua sđt 0938677699 để được hướng dẫn ạ.

  • Nghiêm thị Tâm says:

   A ơi cho e hỏi, camera imou nhà e trước vẫn ghi hình và gửi video được, tự nhiên nó báo đổi mật khẩu, e ấn vào rồi nó bị đơ, e có nhờ người lắp đặt làm lại được nhưng giờ chỉ ghi video lại được mà không gửi được cho người khác ạ, nó cứ báo lỗi không có thông tin từ video ạ
   E cảm ơn ạ

  • Nguyễn thị nga says:

   * camera của mình lỗi âm thanh chiều nghe. Khi nói, camera nghe kiểu kéo dài từng chữ kéo rê *

 2. Chiến says:

  Camera ip của tôi đã đăng ký tài khoản trên điện thoại thành công nhưng sao thêm camera vào thì không được?

 3. Thái Tuấn says:

  Bình thường đèn xanh, nhưng khi thực hiện các bước cài đặt xong thì đèn chuyển qua đỏ và không cài đặt kết nối đc

  • admin says:

   Dạ trường hợp này camera bị lỗi fw rồi ạ. Anh vui lòng liên hệ nơi bán hàng hoặc trung tâm bảo hành của hãng gần nhà để họ hổ trợ xly sự cố ạ. xin cảm ơn.

 4. Đại says:

  Camera 2c lắp thẻ nhớ 128gb vào hay bị báo lỗi thẻ nhớ. Có bác nào biết cách khắc phục k.?cảm ơn

  • admin says:

   Cảm ơn anh đã để lại bình luận, Camera imou 2c không hổ trợ thẻ nhớ 128GB ạ, anh chỉ lắp dc thẻ nhớ 32GB, 64GB ạ.

  • admin says:

   Dạ Camera Đại Phát ơn anh quan tâm đến sản phẩm camera Imou của công ty. Camera IMOU A42P đăng nhập cùng 1 lúc từ 6 đến 10 anh nhé

 5. Dũng says:

  Đã bật phần phát hiện chuyển động trước đây nó lưu lại video bình thường mà mấy ngày gần đây ko lưu đc nữa là sao ạ

 6. Quân says:

  Camera nhà em sau mất điện hay bị ngoại tuyến sau đó 6-7h mới có lại thì e khắc phục sao dc a nhỉ

  • admin says:

   Dạ trường hợp này hầu hết do vị trí đặt camera cách xa modem wifi hoặc do vách ngăn cản sóng đến camera yếu. Anh chị cần thay đổi vị trí đặt camera hoặc vị trí modem để camera bắt được sóng tốt nhất ạ.

 7. Hiếu says:

  Cam mình đang dùng bình thường giờ tự nhiên ko xem đc. Cứ click vào là tự thoát luôn ra ngoài. Mong đc hỗ trợ!

    • admin says:

     Minh kiểm tra xem lọa camera nhà mình có phải là loại có thu âm thanh không nhé. Nếu có mà không thu đc thì mình kiểm tra xem mình có tắt chế độ thu âm trong phần cài đặt không.

 8. Ngọc says:

  Camera imou của tôi bgio ko xem dc trực tiếp. Cứ mở vào điện thoại là bị thoát ra, nhưng vẫn xem lại dc và khi có người vẫn phát hiện người. Chỉ là bấm vào xem trực tiếp thì bị thoát. Vậy xin hỏi đấy là lỗi gì ạ. Xin cảm ơn

  • Phan Tân says:

   Khi có thông báo phát hiện chuyển động, phát hiện người. Nhưng khi click vào xem thì nó hiện “Phát lại thất bại, nhấp để thử lại” k xem được ( lịch sử ghi ttong thẻ nhớ vẫn xem lại bt)

   • admin says:

    Dạ cảm ơn anh chị đã quan tâm đến bài viết. Hiện tại tình trạng như anh chị mô tả chúng tôi chưa tim dc nguyên nhận nên chưa giám nhận định ạ. Xin cảm ơn

 9. Nguyễn Quốc huy says:

  Ad cho e hỏi! Camera nhà e cứ khoảng 1 ngày là nó tự xóa hết bản ghi. Ko xem lại được là lỗi gì?

 10. Văn Ánh says:

  Cho mình hỏi bên đt mình bị lỗi ứng dụng ko vào xem đc,mình có reset lại nhưng ko đc vì thiết bị báo đả gán với chính sdt mình giờ phải làm Sao ạ, nhờ shop hổ trợ .cảm ơn

  • admin says:

   dạ trường hợp này minh nhờ hãng camera imou xóa tài khoản ra và tiến hành cài lại từ đầu ạ.

 11. Phạm chí tâm says:

  Camera đèn báo màu xanh nhưng tình trạng ngoại tuyến thì khắc phục như thế nào vậy ad?

  • admin says:

   dạ minh thay nếu hết bảo hành. Nếu còn thì mình đi bảo hành ạ. Xin cảm ơn anh chị đã đọc bài viết của camera đại phát/.

 12. tiến says:

  camera nhà mình bật míc nói bằng điện thoại thì đc nhưng khi dùng trên máy tính chỉ xem đc chứ bật míc nói ko nghe là lỗi gì vậy all ?

  • admin says:

   Dạ mình reset camera rồi cài lại xem dc không ạ. nếu không thi camera imou của mình bị lỗi cảm biến ảnh rồi ạ.

   • Huyên says:

    .Tôi không ở nhà mà ở xa nhà xong vào xem camera thì dxieenj thoại không xem được mà báo thiết bị ngoain tuyến, nhưng ở nhà thì camera vẫn hoạt động bình thường vậy điện thoại tôi ở xa nhà thì làm thế nào để vào kết nối với camera được.

 13. Duc says:

  camera imou bị lỗi mã hóa tùy chỉnh? trong phần cài đặt lại ko có mục mã hóa. Bạn giúp mình với nhé?

 14. Ngọc says:

  Tôi đang dùng bình thường. Sau đó tôi đổi tên và mật khẩu wifi. Giờ tôi vào lại nhưng không kết nối dc với wifi cũ. Nhưng tôi chia sẻ wifi của điện thoại lại vào dc. Khi tôi kết nối dc thì nó báo nâng cấp. Tôi đang nâng cấp nữa chừng thì thoát ra. Bóng camera giờ báo màu đỏ. Và tôi không riset lại dc. Mong anh chỉ cách khắc phục đèn đỏ và cách kết nối với wifi cũ ạ

  • admin says:

   trường hợp này anh nhất nút reset trên camera rồi cài lại và kết nối lại wifi là được. cảm ơn anh chị.

 15. Lê Hoàng Khải says:

  đang cập nhật phần mềm cho camera được 29%. rồi người nhà không biết nên rút nguồ điện camera ra. giờ camera chỉ hiện đèn đỏ. bấm reset không được luôn. có cách nào khắc phục không Ad ơi

  • admin says:

   Nếu anh chị ở SG thì gửi camera đến trung tâp bảo hành Camera Đại Phát để được hổ trợ, còn ở tình khác anh chị liên hệ trung tâm bảo hành camera imou gần nhất để được hổ trợ ạ. Xin cảm ơn.

 16. Nguyễn Thị Hồng Vân says:

  Không quan sát được, hiển thị : thiết bị ngoại tuyến (trợ giúp)
  Xin hỏi cách khắc phục

  • admin says:

   Anh chị quan sát trên camera có hiển thị đèn không nhé. Nếu đèn xanh thì camera đang hoạt động bình thường, trường hợp này anh chị tắt điện thoại và mở lại sau đó kết nối mạng và vào xem lại. Trường hợp 2 camera đèn đỏ thì hiện tạ camera không kết nối được với wifi ( wifi đổi mật khẩu, thay đổi trên wifi,….) trường hợp này anh chị reset camera và cài đặt lại. Trường hợp thứ 3 camera không có đèn trường hợp này anh chị kiểm tra lại nguồn điện. Xin cảm ơn,

 17. Minh says:

  Cmr bullet 2c 4mp lắp 3 cái thì 1 cái không có nút bật HDR và không có chọn chất lượng 4MP, chỉ chọn được SD và HD là lỗi gì.

 18. Mdng says:

  Cam imou của mình đèn mở lên đèn đỏ cái đứng im luôn mình đã reset và rút nguồn ra mở lại cũng ko đc thấy nguồn khác luôn vẫn ko

 19. Liễu says:

  Hi bạn, mình có dùng camera imou, mình có nhấn vào chỗ gỡ thiết bị, sau đó reset lại máy, rồi quét lại mã QR để cài đặt lại, nhưng quét cứ báo lỗi là mình cần liên hệ sdt của máy chủ để chia sẻ, nhưng máy chủ là máy mình và sdt cũng của mình rồi. Mình không hiểu, bạn hỗ trợ giúp mình với ạ. Thanks

 20. Tuấn says:

  Sau khi cài đặt lại camera cu 2E thì cùng mạng wifi thì coi được video của camera, khác mạng wifi thì báo không trực tuyến

 21. Huyền says:

  em cài đặt thời gian bị lệch 1 tiếng sau đó e cài lại thì bị ghi đè lên vậy em có lấy đc cái video lúc chưa bị đè ko ạ

   • Lai says:

    Chào bạn. Camera của đã cài đặt xong,nhưng khi mình chia sẻ thì hệ thống báo chờ xử lý nhưng chờ mãi không được, vậy cho mình hỏi làm sao khắc phục được tình trạng này.

 22. tiến says:

  b xem giúp mk. camera nhà mk xem lại lịch sử hay bị bỏ đoạn. vi dụ đang xem phút thứ 10 nhẩy luôn lên phút 15

 23. Trần anh kiên says:

  Camera imou ko điều chỉnh đc góc xoay. Vậy làm thế nào để điều chỉnh đc các góc xoay của camera imou

 24. Nhàn says:

  Cam A22 vẫn hoạt động bình thường sau khi sử dụng thì xem trực tiếp và cả xem lại mà ko có tiếng trên điện thoại thì phải làm sao ạ

 25. minh đăng says:

  em bị trường hợp như thế này nè ! thiết bị được liên kết với minhdang050@gmail.com. vui lòng yêu cầu chủ sở hửu thiết bị chia sẻ hoặc hủy liên kết thiết bị . Nhấp để tạo yêu cầu truy cập. bây giờ phải làm sao? cảm ơn nhiều.

 26. Phương says:

  Bạn cho hỏi khi coi lại phần ghi lại video trên app ko dc và màn hình hiện lên coi trực tiếp nhưng ktra phần thẻ nhớ thì vẫn lưu bình thường và mọi thứ vẫn ổn. Phần lịch sử ghi nhớ trên app thấy coi xanh hay nó bị đứt đoạn hoặc trắng, vậy nguyên nhân này do lỗi máy hay lỗi thẻ nhớ?

  • Nguyễn Văn Trình says:

   Admin cho em hỏi với ạ. Lâu lâu em ko đăng nhập vào cam để coi, bữa nay vào cứ bắt nhập mã a/v. Em đã nhập mã dán trên máy báo sai. Em reset cài lại toàn bộ. Đổi luôn dc cả mã safety code đó rồi mà vào cứ bắt nhập mã. Nhập xong vẫn Báo sai. Em đã thử nhiều lần vẫn ko dc. Admin có cách nào giúp em ko ạ

 27. Nguyên says:

  Cho em hỏi em cài camera ở nhà kết nối wifi tại nhà sau đó em đem camera đi chổ khác kết nối với wifi khác thì không được ạ

 28. đàm thanh đông says:

  cần hỗ trợ xóa tài khoản đăng nhập do không thể đăng nhập tài khoản imou, ứng dụng không gửi mã khi cài đặt lại mật khẩu.

 29. Đoàn Quốc Duy says:

  Admin cho Duy hỏi sao mỗi lần cúp điện có lại là Ezviz C6N hoặc Imou A22EP bị “Thiết bị ngoại tuyến” trên điện thoại liền, đt truy cập internet bình thường, cam vẫn đèn xanh vẫn ghi hình bình thường, rút nguồn cam ra cắm lại là lên hình trên đt liền. Cam luôn bị như vậy khi cúp điện, nhà mạng đã đổi modem, đem cam lại chỗ khác test hoạt động ok. Không biết admin có từng gặp và khắc phục như thế nào mong được giúp đỡ, thành thật cảm ơn nhiều lắm ạ

 30. Trung says:

  Tại sao ban đêm camera mới phát hiện chuyển động mà lúc ban ngày người qua lại sao ko báo j hết nhỉ

 31. says:

  Sao cam bị lỗi xong rồi e xoá cài lại báo k kết nối được điểm phát song của cam mà e lại quét như bt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo