EZVIZ ra mắt camera bao vệ trẻ nhỏ C6: Vì sao các bậc cha mẹ nên biết?

EZVIZ C6 camera quan sát trẻ nhỏ bậc nhất

Với kỳ vọng trở thành chiếc camera tốt nhất để quan sát trẻ nhỏ bậc nhất, C6 mang tăng cường các tính năng quan trọng trong việc quan sát, phát hiện nguy hiểm và tương tác với con dễ dàng hơn.

Thời gian gần đây, nhu cầu về việc chăm sóc con cái từ xa ngày một gia tăng do xu thế chung của xã hội và công việc bận bịu. Các bậc phụ huynh mong muốn bảo vệ con nhỏ trong giai đoạn bình thường mới. Với sự giúp sức của công nghệ hiện đại và xu thế, dù thời gian eo hẹp, nhiều bậc cha mẹ vẫn có thể thường xuyên nắm được tình hình của con ở nhà chỉ với vài thao tác đơn giản. Trong số những giải pháp đang được các cha mẹ áp dụng hiện này, camera an ninh hiện đang là một trong những cách được ưa chuộng nhất.

Là thương hiệu hàng đầu trong mảng smarthome ( nhà thông minh) cũng như camera an ninh, EZVIZ cho ra mắt camera an ninh C6 vào tháng 3 năm 2022, với mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh. Được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo, C6 sẽ gửi cảnh báo cho người dùng khi phát hiện các sự kiện khác nhau, cho dù là người đi ngang qua, hành vi bất thường của con trẻ hay tiếng động lớn đột ngột.

Với EZVIZ, cha mẹ luôn có có thể quan sát ngôi nhà và gia đình của mình từ xa, thậm chí nhận cuộc gọi từ con thông qua tính năng đàm thoại 2 chiều, nhận thông báo trên điện thoại hoặc kiểm tra bất kỳ khoảnh khắc nào trên lịch sử ghi hình của thiết bị.

EZIZ c6 chợ thủ đắclục của các bạc phụ huynh
EZIZ c6 chợ thủ đắclục của các bạc phụ huynh

Với kỳ vọng trở thành chiếc camera tốt bậc nhất để quan sát trẻ nhỏ, C6 sở hữu những tính năng cao cấp và vượt trội hơn đa số đối thủ trong phân khúc. Thiết bị có thể dễ dàng bắt trọn hình ảnh toàn cảnh ngôi nhà của bạn và hiển thị rõ nét từng chi tiết với độ phân giải 2K+.

Với thuật toán AI hiện đại từ EZVIZ, C6 có thể nhận biết và ghi lại những hoạt động nhất định của người và vật nuôi, sau đó chọn lọc và thông báo tự động đến điện thoại, tránh việc người dùng phải thường xuyên kiểm tra video. Nhờ AI, C6 có thể phát hiện và theo dõi vật thể chuyển động, ghi lại và lưu trữ mọi khoảnh khắc, bao gồm những bước đi chập chững đầu đời của bé, những tình huống ngộ nghĩnh hoặc khoảnh khắc đáng nhớ khác của trẻ.

Khả năng quay video 25 hình/giây giúp các chuyển động nô đùa hay chạy giỡn của bé hoặc vật nuôi đều được ghi lại rõ nét. C6 còn có thể thu các tiếng động lớn đột ngột như tiếng trẻ khóc hoặc tiếng vật dụng đổ vỡ để cảnh báo về các nguy hiểm khi trẻ ở nhà. Ngoài ra, bé hoàn toàn có thể gọi điện cho cha mẹ qua camera chỉ với động tác vẫy tay trước thiết bị, điều này là khá cần thiết đối với trường hợp trẻ cần chăm sóc đặc biệt.

C6 bắt trọn toàn cảnh ngôi nhà rõ từng chi tiết với độ phân giải 2K+
C6 bắt trọn toàn cảnh ngôi nhà rõ từng chi tiết với độ phân giải 2K+

Để đảm bảo sự riêng tư, EZVIZ thiết kế một nắp ống kính có thể điều chỉnh trên vỏ camera. Nắp đậy này có thể cuộn lại để chắn tầm nhìn, do đó người dùng có thể đặt camera ở mọi vị trí cần thiết mà vẫn có thể bảo vệ các khu vực nhạy cảm, riêng tư. Thiết kế này giúp tăng tính linh hoạt trong việc lắp đặt camera, đồng thời vẫn đảm bảo quá trình quan sát diễn ra hiệu quả.

Sở hữu thiết kế thân thiện, tinh tế kết hợp với các tính năng được chọn lọc kỹ lưỡng theo nhu cầu của các gia đình, C6 hứa hẹn là giải pháp lý tưởng cho các tổ ấm thời 4.0 trong việc chăm sóc trẻ nhỏ và vật nuôi.

Zalo