Camera Imou Trong Nhà

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Camera Imou Trong Nhà được thiết kế chuyên nghiệp với nhiều phong cách rất đẹp mắt mà các anh chị có thể tận dụng vừa là camera giám sát vừa là vật trang trí.

Những ưu điểm của camera imou trong nhà.

– Thiết kế đẹp, phá cách.

– Giá thành tương đối hợp lý phù hợp với mọi đối tượng.

– Trang bị nhiều tính năng thông minh:

   + Báo động khi có âm thanh bất thường tính năng này được trang bị vào những chiếc camera imou trong nhà nhằm nâng cao tính an ninh và bảo vệ mọi tình huống trong gia đình anh chị.

   + Tính năng theo dõi thông minh: Tính năng này được trang bị vào camera imou trong nhà A22EP và A26HP. Với tính năng theo dõi thông minh camera sẻ bám theo chuyển động của đối tượng khi đối tượng duy chuyển.

– Tính năng PIR: Đây là một sự phát triển mạnh mẻ của các camera imou trong nhà. PIR là tínhnăng lọc báo động,  giúp các camera nhận dạng chính xác nhất là người đang duy chuyển hay các vật thể khác. Tính năng PIR trước đây chỉ được trang bị vào những camera imou ngoài trời.

– Tính năng alam in/out: Tính năng này được trong bị vào một số model camera imou trong nhà như: K22P-Imou và K42P-Imou. Với tính năng này ngoài việc phát thông báo khi có cảnh báo hay báo trên điện thoại thì camera còn được trang bị thêm 2 ngõ. 1 là alm in ( ngõ này để kết nối thêm thiết bị báo động), ngõ 2 là ngõ alam out ( Ngõ này giúp cho nhũng kỹ thuật camera chuyên nghiệp tiết chế thồi còi báo động, tích họp mở đèn khi có báo động,….)

Giảm: -43%
1.020.000
Giảm: -33%
933.000
Giảm: -50%
640.000
Giảm: -15%
Zalo